Categories
Architecture and Design homework help

  Đồng hồ nam Casio MRW-200H-1EVDF có kiểu dáng thể thao, rất bền và hữu dụng. N

Swamped with your writing assignments? Take the weight off your shoulder!

Submit your assignment instructions

  Đồng hồ nam Casio MRW-200H-1EVDF có kiểu dáng thể thao, rất bền và hữu dụng. Nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến với nam giới trên thị trường, trong số những chiếc đồng hồ khác do Casio sản xuất.
Đồng hồ nam Casio MRW-200H-1EVDF với tạo hình cá tính, mạnh mẽ
● Thương hiệu Casio đang ngày càng trở nên nổi tiếng trên thị trường, và là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.
 Xem thêm: https://coda.io/@don-alvarez/cach-len-day-cot-dong-ho-orient-may-co-dung-don-gian-nhat
Phân tích mặt số sản phẩm
● Với kích thước 45mm, đồng hồ mặt tròn nguyên bản vẫn có kiểu dáng mặt đồng hồ tròn truyền thống. Tuy nhiên, trong khuôn khổ đó, các nhà thiết kế đã có thể tạo ra một trải nghiệm xem thời gian tuyệt vời.
● Đội ngũ thiết kế đã thêm dạ quang lên trên mặt số đen cùng với chuyển động mạnh của kim giúp anh em có thể xem giờ chính xác hơn. Ngoài ra, mặt số nam tính có chuyển động mạnh mẽ của kim dày trên nền, cũng cung cấp một cái nhìn tốt hơn.
● Tại hướng 3 giờ, ngày và thứ trong tuần được hiển thị để giúp nam giới lên kế hoạch cho các công việc và cuộc hẹn hàng ngày của họ một cách hữu ích.
Mặt số sản phẩm đồng hồ nam Casio MRW-200H-1EVDF
Phân tích dây đeo sản phẩm
● Dây đeo của Casio MRW-200H-1EVDF được làm bằng nhựa cao cấp, bền, giống như các bộ phận còn lại của đồng hồ.
● Những chiếc đồng hồ này có thêm lợi ích là không thấm nước, và có thể khô nhanh chóng, để chúng không có mùi hôi sau thời gian dài sử dụng.
● Màu đen của Đồng hồ Casio MRW-200H-1EVDF không chỉ tôn lên vẻ nam tính cho người đeo mà còn có khả năng chống bám bẩn tuyệt vời, giúp đồng hồ luôn bóng đẹp.
● Ngoài ra, dây đeo cao su của đồng hồ có thể phối và kết hợp với hầu hết tất cả các trang phục hàng ngày của người đeo, tạo nên vẻ đẹp thần thánh, nam tính cũng như phong cách và trẻ trung.
 Xem chi tiết >>> giá đồng hồ Orient 3 sao cổ <<>> Giá đồng hồ Orient Crystal 21 Jewels bao nhiêu, có tốt không? <<< tại đây
Giá bán sản phẩm hiện nay
● Với kiểu dáng đẹp mắt, trẻ trung, cùng nhiều tính năng tuyệt vời, đồng hồ Nhật Bản Casio MRW-200H-1EVDF chỉ có giá trên dưới 800.000 đồng. Và nhờ pin đồng hồ thay thế miễn phí và giá rẻ, sản phẩm này là sản phẩm cần phải có trong bộ sưu tập của bất kỳ anh chàng nào.
ABCANH – TMai 

Swamped with your writing assignments? Take the weight off your shoulder!

Submit your assignment instructions